Giới thiệu

Đồng Hoàng Đế là thương hiệu lâu đời ở làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái,xưa còn gọi là làng Văn Lãng hay làng Bưởi, nằm trên dải đất cao bên bờ Bái Giang, thuộc xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây được xem là cái nôi của nghề đúc đồng nổi tiếng hàng đầu trong cả nước có từ thập kỉ XI.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề sản xuất và đúc đồng nên thế hệ con cháu đã sớm thấm nhuần ý thức gìn giữ và bảo tồn giá trị văn hóa được lưu truyền, phát triển đồ đồng. Thương hiệu Đồng Hoàng Đế gắn liền với tranh đồng,tượng đồng,đồ thờ cúng, đồ phong thuỷ, trống đồng… với chất lượng cao và đa dạng mẫu mã tinh xảo.

Tại Showroom chính

Khởi đầu là một xưởng sản xuất đồng mang tên Hùng Thành rồi truyền cho con Dũng Oanh và để mở rộng và phát triển hơn nữa 3 anh em trong gia đình đã thành lập công ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Hoàng Đế với mục tiêu đem giá trị truyền thống vươn xa khắp cả nước và quốc tế. Với đội cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, cùng 3 xưởng sản xuất và đúc đồng, Đồng Hoàng Đế luôn cam kết đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tinh tuý nhất.

Tại xưởng đúc

Tại xưởng chạm & khảm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng và cung cấp các mặt hàng tượng đồng, đỉnh đồng, tranh đồng, chuông đồng và đồ đồng phong thuỷ. Đồng Hoàng Đế đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. Phương châm của chúng tôi: “Chỉ làm hàng đẹp và nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng”.

Tại xưởng tranh

Xưởng hoa sen

Nhượng quyền thương hiệu hợp tác thành công

Nếu bạn đang khởi nghiệp, đang muốn tìm 1 sản phẩm, 1 đối tác để tạo ra thành công về tài chính. Thì đồng mỹ nghệ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất, về nhu cầu thị trường lớn, sản phẩm không lo hư hỏng và các sản phẩm phong thuỷ ngày càng được ưa chuộng. Đồng Hoàng Đế sỡ hữu về hệ thống sản xuất cũng như chính sách hỗ trợ và chiến lượng marketing đỉnh cao sẽ hỗ trợ đối tác nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

tầm nhìn & sứ mệnh của ĐỒNG HOÀNG ĐẾ

gIÁ TRỊ CỐT LÕI của ĐỒNG HOÀNG ĐẾ

CAM KẾT DỊCH VỤ & CHẤT LƯỢNG

  • Hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại làng nghề.
  • Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng đồng lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Hợp tác lâu dài đôi bền cùng có lợi
  • Sẵn sàng lắng nghe và thay đổi.
Shopping Cart